Ống hút giấy Đà Nẵng có gì đặc biệt?

08/04/2019

Ống hút giấy Đà Nẵng là sản phẩm chế tạo từ nguyên liệu giấy cao cấp 100% tự nhiên, an toàn và thân thiện môi trường. Vì thế, chúng đã trở thành xu hướng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng tiêu dùng, không ít đơn vị cung cấp ra đời. Song ống hút giấy Đà Nẵng của VnaGreen chiếm trọn niềm tin khách hàng hơn cả bởi những ưu điểm khác biệt.

Ống hút giấy ĐN thúc đẩy phát triển bền vững

Đà Nẵng – một thành phố phát triển mạnh mẽ với tiềm năng du lịch cực kỳ lớn. Số lượng du khách trong và ngoài nước kéo về tham quan, nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng. Điều này đòi hỏi lãnh đạo địa phương cần cân nhắc, có kế hoạch triển khai đến những đơn vị khai thác du lịch về định hướng phát triển bền vững.

Ống hút giấy đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực ẩm thực tại Đà Nẵng

ống hút giấy ĐN xuất hiện là một trong những giải pháp tối ưu, góp phần thúc đẩy các khách sạn, nhà hàng phục vụ mục đích ăn uống thêm thu hút, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hơn hết là việc giảm tải lượng nhựa khó tái chế ra môi trường, bảo vệ bầu không khí trong lành.

Ống hút giấy VnaGreen có gì đặc biệt?

Ống hút giấy Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty VnaGreen trở nên quen thuộc, có mặt ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S. Quyết định chọn lựa, sử dụng sản phẩm hứa hẹn bạn sẽ bất ngờ về nhiều cam kết lợi ích.

+ Nguyên liệu chế tác sạch sẽ, 100% thiên nhiên.

+ Mẫu mã, kiểu cách, màu sắc đa dạng, phù hợp ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau. Tại Vnagreen, chúng tôi có tất cả các size ống hút từ loại nhỏ phi 6/8 đến loại lớn dùng cho trà sữa trân châu phi 10/12, ống hút bọc giấy hoặc bọc màng OPP từng cái …

+ Đặc tính thân thiện môi trường, phân hủy trong vòng 24h không làm ô nhiễm môi trường

+ Nhận đặt hàng theo yêu cầu cụ thể: in logo trên ống hút hoặc trên bọc giấy…

+ Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế khách hàng mong muốn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra tư vấn hữu ích giúp bạn chọn mẫu ống hút giấy VnaGreen như ý.

+ Một trong những điều tạo nên điểm khác biệt cho VnaGreen so với các địa chỉ bán ống hút giấy khác nằm ở giá cả hợp lý, phải chăng nhờ sản xuất, phân phối trực tiếp, tiết kiệm chi phí đầu tư.

+ Phong cách phục vụ chu đáo, đúng thời hạn, đủ số lượng đơn hàng.

Đầu tư ống hút giấy Đà Nẵng do VnaGreen để đảm bảo hiệu quả tối ưu

Không khó để bạn tìm được nơi mua ống hút giấy, nhưng đem lại giá trị tương xứng những gì bạn đầu tư, gửi gắm không phải ở đâu cũng làm được. Trải qua quá trình hình thành, hoạt động dài lâu, ống hút giấy thương hiệu VnaGreen tự tin đáp ứng trọn vẹn đòi hỏi khắt khe nhất từ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với https://vnagreen.com/ để được hỗ trợ về ống hút giấy Đà Nẵng, và nhận báo giá chính xác ngay nhé!

Mách bạn địa chỉ mua ống hút giấy Hà Nội chất lượng, giá tốt


Tin liên quan

Viết bình luận


84931770564